✳️วันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 30 ปี นครราชสีมาปัญญานุกูล
วันที่ 23 เมษายน 2566 ดร.อรออนทร์  คลองมิ่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และบุคลากร เข้าร่วมพิธีทำบุญ สรงน้ำพระพุทธรูป ไหว้ศาลพระภูมิเจ้าที่ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียน ครบรอบ 30 ปี และรดน้ำขอพรผู้ที่ให้อุปการะคุณแก่โรงเรียน ณ บริเวณโดมอเนกประสงค์

กลุ่มงาน/งาน : กลุ่มบริหารงบประมาณและบุคลากร
ภาพ/วีดีโอ : กลุ่มบริหารงบประมาณและบุคลากร