วันที่ 28 ธันวาคม 2565 ดร.อรอินทร์ คลองมิ่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และบุคลากร ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมชาว นม.ป. ร่วมใจจับมือ ก้าวสู่ปีกระต่ายทอง (Happy New year 2023) โดยช่วงเช้ามีกิจกรรมนันทนาการ เล่นกีฬาสากล เช่น วอลเลย์บอล การละเล่นพื้นบ้าน ของคณะครู เเละบุคลากร ในช่วงค่ำผู้อำนวยการโรงเรียนได้อวยพรเนื่องในวันส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ รวมถึงการให้คณะครูได้ร่วมแลกเปลี่ยน สร้างความสามัคคีในองค์กร และสานสัมพันธ์พร้อมต้อนรับปีกระต่ายทอง 2023 ต่อไป
กลุ่มงาน : กลุ่มบริหารงานทั้ง 4 กลุ่มงาน
เรียบเรียง : ชลลดา บุญธรรม
ภาพ/วีดีโอ : อัศม์เดช อินเสน