วันที่ 3 มิถุนายน 2566 ดร.อรอินทร์ คลองมิ่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร และนักเรียนประจำ ให้การต้อนรับคุณพนิดา พลีพูล และครอบครัว ทำบุญเนื่องในวันครบรอบ 1 ปี การจากไปของน้องพรชัย พลีพูล (พี่ชายของน้องน้ำชา) อดีตนักเรียนโรงเรียนนครราชสีมาปัญญานุกูล ร่วมสนับสนุนโครงการอาหารกลางวันให้นักเรียนและบุคลากร ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้

กลุ่มงาน/งาน : ชุมชนสัมพันธ์ และภาคีเครือข่าย กลุ่มบริหารทั่วไป
เรียบเรียง : ว่าที่ร้อยตรีธนุ สมสงวน
ภาพ/วีดีโอ : สุนันทา เสือโต