วันที่ 9 พฤษภาคม 67 ดร.วรพล ธุลีจันทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการโรงเรียน
ให้เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมภาษามือไทยขั้นพื้นฐาน ให้คณะครู บุคลากร ผู้ปกครอง และผู้สนใจ
ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยมีนางอารีย์ รักษาสุวรรณ ปฏิบัติหน้าที่ผู้ช่วยรองผู้อำนวยการโรงเรียนกลุ่มบริหารวิชาการ
กล่าวรายงาน การอบรมดังกล่าวเป็นการพัฒนาทักษะการใช้ภาษามือสำหรับการสื่อสารกับนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน
และพัฒนาการจัดการเรียนการสอนให้มีประสิทธิภาพ

กลุ่มงาน : งานจัดการเรียนการสอนนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน
ถ่ายภาพ/วิดีโอ :อัศม์เดช/เอกลักษณ์