วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 ดร.อรอินทร์ คลองมิ่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน ประธานในพิธีเปิดโครงการห้องเรียนกาแฟ SEASON 3 โดยบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) โดยความร่วมมือระหว่างสำนักกิจการเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม หน่วยงานคัดสรร และเบลลินี่ พรีเมี่ยม คาเฟ่ และบริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด
จัดฝึกอบรมวิชาชีพการชงกาแฟแก่กลุ่มเยาวชนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญาและการได้ยิน ภายใต้โครงการห้องเรียนกาแฟเป็นปีที่ 3
ณ โรงเรียนนครราชสีมาปัญญานุกูล จังหวัดนครราชสีมา โดยมีวัตถุประสงค์ให้เยาวชนสามารถนำความรู้จากการฝึกปฏิบัติวิชาชีพการชงกาแฟไปประกอบอาชีพ
ในอนาคต อีกทั้งเป็นการเปิดประสบการณ์เพื่อเป็นแรงจูงใจและทางเลือกให้เยาวชนเกิดความสนใจในอาชีพบาริสต้า ซึ่งโครงการห้องเรียนกาแฟที่จัดขึ้นในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 73 คน แบ่งเป็นนักเรียนจำนวน 50 คน และคุณครูจำนวน 23 คน

กลุ่มงาน : กลุ่มบริหารวิชาการ
ถ่ายภาพ/วิดีโอ : อัศม์เดช อินเสน