วันที่ 8 พ.ย. 66 คณะครู พร้อมด้วยนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน และทางสติปัญญา เข้าร่วมมหกรรมแนะแนวการศึกษา เด็กพิการเรียนไหนดี 67 โดยมีครูครรชิต พานตะสี ครูขนิษฐา ไชยพิมพ์ และครูเพ็ญนภา สีโพธิ์ เป็นผู้รับผิดชอบนำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ อาคารไอราวัตพัฒนา ศาลากลางกรุงเทพมหานคร 2 ดินแดง กรุงเทพมหานคร

กลุ่มงาน : กลุ่มบริหารวิชาการ
เรียบเรียง : เพ็ญนภา สีโพธิ์
ถ่ายภาพ/วิดีโอ :