วันที่ 8 พฤษภาคม 2567 ดร.อรอินทร์ คลองมิ่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะกรรมการฝ่ายบริหาร คณะครู และบุคลากร
เข้าร่วมกิจกรรม 5 ส รอน้องกลับมาโรงเรียน : กิจกรรมสุขาดี มีความสุข ภายใต้จุดเน้นด้านสุขลักษณะของคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน
ทั้งนี้โรงเรียนได้ปฏิบัติตามจุดเน้นดังกล่าว โดยได้รับความร่วมมือจากคณะครู บุคลากร เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน
ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้

กลุ่มงาน : กลุ่มบริหารวิชาการ/กลุ่มบริหารงบประมาณ ฯ/กลุ่มบริหารทั่วไป และกลุ่มบริการกิจการนักเรียน
ถ่ายภาพ/วิดีโอ : อัศม์เดช/ทัศริยา/จักรวาล/เกศแก้ว