วันที่ 6 เมษายน 2567 เวลา 08.30 น. นางสาวธัญญารัตน์ เมืองอินทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการโรงเรียน
นำคณะครูเข้าร่วมงานรัฐพิธี “วันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์”
ณ หอประชุมเปรมติณสูลานนท์ศาลากลาง จังหวัดนครราชสีมา

กลุ่มงาน : งบประมาณและบุคลากร
ถ่ายภาพ/วิดีโอ : เกศแก้ว ศรีแก้ว