วันที่ 29-30 มกราคม 2567 ดร.อรอินทร์ คลองมิ่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู เข้าร่วมโครงการพัฒนาผู้บริหาร และข้าราชการครู ภายใต้แนวคิดผู้บริหารยุคใหม่ ภูมิใจในประวัติศาสตร์ และยึดมั่นในสถาบัน โรงแรมเอวานา แกรนด์ คอนเวนชัน บางนา กรุงเทพมหานคร
การจัดโครงการดังกล่าว ได้รับเกียรติจาก พล.ร.อ.พลเรือเอก พงษ์เทพ หนูเทพ องค์มนตรี ประธานคณะกรรมการบริหารมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประธานในพิธี พร้อมทั้งผู้บริหารระดับสูงของกระทรวงศึกษาธิการเข้าร่วมโครงการและร่วมบรรยายพิเศษ ประกอบด้วย ว่าที่ร้อยตรีธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ให้เกียรติเข้าร่วมงาน นางเกศทิพย์ ศุภวานิช รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน บรรยายเรื่องการพัฒนาหลักสูตร สู่กระบวนการเรียนรู้ และนางภัทรยาวรรณ พันธุ์น้อย ผู้อำนวยการสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ บรรยาย เรื่อง โรงเรียนแห่งความสุขเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จ

กลุ่มงาน : กลุ่มบริหารงบประมาณและบุคลากร
ถ่ายภาพ/วิดีโอ : สพฐ.