วันที่ 29 มกราคม 2567 เวลา 08.30 น. ดร.วรพล ธุลีจันทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะครู และนักเรียนเข้าร่วมพิธีเปิดโครงการพัฒนาผู้บริหาร และข้าราชการครู ภายใต้แนวคิดผู้บริหารยุคใหม่ ภูมิใจในประวัติศาสตร์ และยึดมั่นในสถาบัน ในกิจกรรมร้องเพลงชาติไทย เพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงสดุดีจอมราชา ด้วยระบบออนไลน์ zoom meeting ลิงก์สัญญาณจากโรงแรมอวานา แกรนด์ คอนเวนชัน บางนา กรุงเทพมหานคร

กลุ่มงาน : กลุ่มบริหารงบประมาณและบุคลากร
ถ่ายภาพ/วิดีโอ : อัศม์เดช อินเสน