วันที่ 29 กันยายน 66 ดร.วรพล ธุรีจันทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน และนางสาวสุพัตรา จันทเมือง รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการโรงเรียน ให้การต้อนรับ คุณจิรวรรณ บุญช่วยสุวรรณ School partner พร้อมด้วยทีมงาน เข้าเยี่ยมชม แลกเปลี่ยน และให้กำลังใจคณะครู บุคลากร และนักเรียน ในการดำเนินโครงการสานอนาคตการศึกษา (CONNEXT ED) ของโรงเรียน พร้อมทั้งให้แนวทางในการดำเนินงานเพื่อต่อยอดสู่ความสำเร็จ โรงเรียน ฯ ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

กลุ่มงาน : โครงการสานอนาคตการศึกษา (CONNEXT ED)
ถ่ายภาพ/วิดีโอ : ทัศริยา เสียงไพเราะ