วันที่ 28 มกราคม 2567 ดร.อรอินทร์ คลองมิ่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยครูและนักเรียน ประจำ ให้การต้อนรับ ผศ.ดร.สุรชัยภัทรดิษฐ์ ภูมิภักดิ์เมธี พร้อมคณะอาจารย์ จากมหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา ได้นำอาหารมาเลี้ยง สนับสนุนโครงการอาหารกลางวันของโรงเรียน และสนับสนุนปัจจัยพื้นฐานงานนักเรียนประจำ ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้

กลุ่มงาน : งานชุมชนสัมพันธ์ และภาคีเครือข่าย
เรียบเรียง : ว่าที่ ร.ต. ธนุ สมสงวน
ถ่ายภาพ/วิดีโอ : เสนีย์ สีเหลือง