วันที่ 27 กันยายน 66 นางสาวสุพัตรา จันทเมือง รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการโรงเรียน ให้ปฏิบัติหน้าที่ประธานเปิดกิจกรรมส่งเสริมการออกกำลังกายสำหรับคนพอการในจังหวัดนครราชสีมา โดยมีดร.วรพล ธุลีจันทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวรายงาน
การจัดกิจกรรมดังกล่าวมุ่งส่งเสริมให้ผู้เรียนได้ออกกำลังกาย มีเสริมสร้างทักษะกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย โดยมีการแข่งขันฟุตบอล 7 คน วอลเลย์บอล และกีฬาพื้นบ้าน ขอขอบพระคุณท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดนครราชสีมา มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา ที่เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการจัดกิจกรรมในครั้งนี้

กลุ่มงาน : กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษา และพลศึกษา
ถ่ายภาพ/วิดีโอ : อัศม์เดช/ทัศริยา/จักรวาล