วันที่ 26 มีนาคม 67 นายวรพล ธุลีจันทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการโรงเรียน ให้การต้อนรับผู้บริหาร คณะครู จากโรงเรียนบ้านโพธิ์ตาก สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครพนม เขต 1 ในการเข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับการเรียนการสอนและงานอาชีพโรงเรียน และขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้

กลุ่มงาน : กลุ่มบริหารวิชาการ
เรียบเรียง : อัศม์เดช อินเสน
ถ่ายภาพ/วิดีโอ : อัศม์เดช อินเสน