วันที่ 26 มกราคม 67 ดร.อรอินทร์ คลองมิ่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะกรรมการฝ่ายบริหารโรงเรียน ให้การต้อนรับคณาจารย์ และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ในการเข้าศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอน พร้อมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ แนวทางในการพัฒนาผู้เรียน ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้

กลุ่มงาน : กลุ่มบริหารงบประมาณและบุคลากร
ถ่ายภาพ/วิดีโอ : อัศม์เดช อินเสน