วันที่ 25 สิงหาคม 66 ดร.อรอินทร์ คลองมิ่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะกรรมการฝ่ายบริหาร ร่วมให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร จาก สำนักงานส่งเสริมการเรียนรู้จังหวัดนครราชสีมา โรงเรียนบ้านโหมนสงเคราะห์ จังหวัดกาฬสินธุ์ ในการร่วมมาส่งครูที่ได้รับการบรรจุและแต่งตั้ง เป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย จำนวน 2 ราย ประกอบไปด้วย นางสาวเกศแก้ว ศรีแก้ว วิชาเอกคอมพิวเตอร์ศึกษา และนายจักรวาล ไชยพล วิชาเอกเทคโนโลยีและนวัตกรรมการศึกษา ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้

กลุ่มงาน : งบประมาณและบุคลากร
ถ่ายภาพ/วิดีโอ : อัศม์เดช อินเสน