วันที่ 25 ธันวาคม 66 ดร.อรอินทร์ คลองมิ่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน ประธานในพิธีเปิดกิจกรรม และร่วมกิจกรรมวันคริสต์มาส ประจำปี 2566 ซึ่งภายในกิจกรรมมีการแสดงของนักเรียน การถาม-ตอบคำถาม การทำขนม ซุ้มการ์ดวันคริสต์มาส ซุ้มการขอพรพระเจ้า นักเรียนได้ร่วมกิจกรรมกันอย่างมีความสุข ภายใต้การดำเนินงานของกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
กลุ่มงาน : กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

ถ่ายภาพ/วิดีโอ : อัศม์เดช อินเสน