วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 นางสาวธัญญารัตน์ เมืองอินทร์ และ ดร.วรพล ธุลีจันทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการโรงเรียน
นำคณะครูและตัวแทนนักเรียน ร่วมทำบุญเนื่องในวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา “วันมาฆบูชา” ณ วัดแดนสงบอาสภาราม จังหวัดนครราชสีมา ประกอบไปด้วยกิจกรรม สวดมนต์ นั่งสมาธิ ฟังบรรยายธรรมะ ถวายปิ่นโตถวายสังฆทานและถวายปัจจัย จากนั้นได้มีพิธีเวียนเทียนรอบอุโบสถ ขอขอบคุณ คณะครูและบุคลากร นักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

กลุ่มงาน : กลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม
เรียบเรียง : ครรชิต พานตะสี
ถ่ายภาพ/วิดีโอ : สมภพ แสนธิ