วันที่ 23 เมษายน 67 ดร.อรอินทร์ คลองมิ่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และบุคลากร
เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันสถาปนา ครบรอบ 31 ปี โรงเรียนนครราชสีมาปัญญานุกูล ณ ห้องสมุดเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา
โรงเรียนนครราชสีมาปัญญานุกูล จังหวัดนครราชสีมา

กลุ่มงาน : กลุ่มบริหารงบประมาณและบุคลากร