วันที่ 23 มกราคม 2567 ดร.วรพล ธุลีจันทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยครูและนักเรียน ให้การต้อนรับคุณญาณาวรรณ เดชพงษ์ (เจ๊ทาน) และคณะ จาก หจก.ขุนณรงค์ – โกเบ โคราช (โรงงานลูกชิ้น) ได้นำอาหารมาเลี้ยง เนื่องในวันคล้ายวันเกิด สนับสนุนโครงการอาหารกลางวันของโรงเรียน
ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้

กลุ่มงาน : งานชุมชนสัมพันธ์ และภาคีเครือข่าย
เรียบเรียง : ว่าที่ ร.ต. ธนุ สมสงวน
ถ่ายภาพ/วิดีโอ : อัศม์เดช อินเสน