วันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 ดร.อรอินทร์ คลองมิ่ง ผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียนนครราชสีมาปัญญานุกูล จังหวัดนครราชสีมา พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียน คณะผู้กำกับและรองผู้กำกับ ลูกเสือ-เนตรนารีสามัญ ลูกเสือ-เนตรนารีสามัญรุ่นใหญ่ ร่วมประกอบพิธีวางพวงมาลาถวายราชสดุดี เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและพระเกียรติคุณของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย เนื่องในวันสมเด็จฯ พระมหาธีรราชเจ้า 25 พฤศจิกายน ของทุกปี

กลุ่มงาน : งานลูกเสือโรงเรียน
เรียบเรียง : ศิราวรรณ/ชูเกียรติ
ถ่ายภาพ/วิดีโอ : อัศม์เดช/จักรวาล