วันที่ 22-23 กุมภาพันธ์ 2567 ดร.อรอินทร์ คลองมิ่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะกรรมการฝ่ายบริหาร ครู นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 71 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งโรงเรียนได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน
รวมทั้งสิ้น 42 รายการ ได้รับรางวัล ดังนี้
ชนะเลิศ จำนวน 15 รายการ
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จำนวน 16 รายการ
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จำนวน 6 รายการ
ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้

กลุ่มงาน : กลุ่มบริหารวิชาการ
ถ่ายภาพ/วิดีโอ : อัศม์เดช/ทัศริยา/เอกลักษณ์