วันที่ 21 ธันวาคม 2566 ดร.อรอินทร์ คลองมิ่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.วรพล ธุลีจันทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู เข้าร่วมพิธีเปิดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71 ปีการศึกษา 2566 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครราชสีมา ระหว่างวันที่ 21-22 ธันวาคม 2566 โดยมี ดร.สมเกียรติ ชิดไธสง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาศึกษา นครราชสีมา เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนสุรนารีวิทยา
กลุ่มงาน/งาน : กลุ่มบริหารวิชาการ

เรียบเรียง : อัศม์เดช อินเสน
ภาพ/วีดีโอ : อัศม์เดช อินเสน