วันที่ 20 สิงหาคม 2566 นางสาวสาริณี สิงห์ใหม่ และนายอัครินทร์ จิระเศรษฐสิริ ปฏิบัติหน้าที่ผู้ช่วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะครูและนักเรียนประจำ ให้การต้อนรับ นายธัชพนธ์ สรภูมิ และคณะ ในการมาสนับสนุนโครงการอาหารกลางวัน ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้
กลุ่มงาน : งานชุมชนสัมพันธ์ และภาคีเครือข่าย

เรียบเรียง : ว่าที่ ร.ต. ธนุ สมสงวน
ถ่ายภาพ/วิดีโอ : ทัศริยา เสียงไพเราะ