วันที่ 2 มิถุนายน 2566 ดร.อรอินทร์ คลองมิ่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะกรรมการฝ่ายบริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมวันวิสาขบูชา พิธีเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี พิธีลงนามถวายพระพร และกิจกรรมจิตอาสา ณ โดมอเนกประสงค์
กลุ่มงาน/งาน : กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน

ภาพ/วีดีโอ : อัศม์เดช อินเสน