วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 ดร.อรอินทร์ คลองมิ่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะกรรมการฝ่ายบริหารครูและนักเรียน ให้การต้อนรับ ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้นำอาหารมาเลี้ยง สนับสนุนโครงการอาหารกลางวันของโรงเรียน และมอบเงินทุนการศึกษา
 เงินสนับสนุนกิจกรรมของโรงเรียน ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้

กลุ่มงาน : งานชุมชนสัมพันธ์ และภาคีเครือข่าย
เรียบเรียง : ว่าที่ ร.ต. ธนุ สมสงวน
ถ่ายภาพ/วิดีโอ : ทัศริยา เสียงไพเราะ