วันที่ 18-20 มีนาคม 2567 ดร.วรพล ธุลีจันทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย นางสาวฐิติชญา ศรีแก้ว ตำแหน่ง ครู และนางสาริณี สิงห์ใหม่ ตำแหน่ง ครู ได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการโรงเรียน นำนักเรียนเข้าร่วมโครงการ YOUNG BARISTA CAMP 2024 โดยความร่วมมือระหว่าง สำนักกิจการเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) หน่วยงานคัดสรร และเลลินี่ พรีเมียม คาเฟ่ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท ซีพี รีเทอลิงค์ จำกัด ณ หอประชุมยวง นิตโย ศูนย์ฝึกอบรมงานอภิบาล บ้านผู้หว่าน จังหวัดนครปฐม
ซึ่งผลปรากฏว่า นักเรียนที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน ของโรงเรียนนครราชสีมาปัญญานุกูล ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 พร้อมเงินรางวัล 3,000 บาท ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้

กลุ่มงาน : กลุ่มบริหารวิชาการ

ถ่ายภาพ/วิดีโอ : ฐิติชญา ศรีแก้ว