วันที่ 18 ธันวาคม 2566 ดร.อรอินทร์ คลองมิ่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะครู เข้าร่วมการประชุมผู้บริหารกลุ่มสถานศึกษา สังกัดสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ กลุ่ม 4 ในการนี้ได้รับเกียรติจากนายพูลศักดิ์ ตุละวิภาค ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 29 จังหวัดศรีสะเกษประธานกลุ่มสถานศึกษาสังกัดสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ กลุ่ม 4 ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดนครพนม

กลุ่มงาน/งาน : –
เรียบเรียง : อัศม์เดช อินเสน