วันที่ 17 มกราคม 67 ดร.อรอินทร์ คลองมิ่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู ร่วมลงนามในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความเข้าใจ ทางวิชาการ ภายใต้โครงการ ”ปฐมนิเทศพระสอนศีลธรรมจังหวัดนครราชสีมา ประจำปีงบประมาณ 2567“ ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารพระเทพวิทยาคม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา

กลุ่มงาน : กลุ่มบริหารวิชาการ
เรียบเรียง : อนุพงษ์ สุขรมย์
ถ่ายภาพ/วิดีโอ : จักรวาล ไชยพล