วันที่ 17 มกราคม 67 ดร.วรพล ธุลีจันทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการโรงเรียน ให้นำคณะครู และนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3-6 เข้าร่วมกิจกรรมฝึกทักษะการเล่นกีฬาสแต็ค โดยมีเจ้าหน้าที่จากกรมพลศึกษา การกีฬาแห่งประเทศไทย วิทยากรจัดกิจกรรมดังกล่าว ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้

กลุ่มงาน : กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษา และพลศึกษา
ถ่ายภาพ/วิดีโอ : อัศม์เดช อินเสน/ทัศริยา เสียงไพเราะ