วันที่ 17 มกราคม 67 คณะครู ได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการโรงเรียน นำนักเรียนเข้าศึกษาดูงานเกษตรสุรนารี ประจำปี 2567 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี โดยได้นำนักเรียนศึกษาดูงานตามแหล่งเรียนรู้ต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ พร้อมนำองค์ความรู้มาประยุกต์ใช้ และบูรณาการในการจัดการเรียนการสอน มีทักษะการดำรงชีวิต พร้อมรับต่อการเปลี่ยนแปลงในด้านต่าง ๆ

กลุ่มงาน : กลุ่มบริหารวิชาการ
ถ่ายภาพ/วิดีโอ : จักรวาล ไชยพล