วันที่ 16 มกราคม 67 ดร.อรอินทร์ คลองมิ่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรมวันครูแห่งชาติ
ประจำปี 2567 “ครูวางฐานคิด ส่งเสริมศิษย์ สร้างสรรค์” ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช และเซ็นทรัล โคราช
ภายในงานประกอบไปด้วยกิจกรรมบูชาบูรพาจารย์ รำลึกถึงบูรพาจารย์ รวมทั้งการมอบรางวัลให้แก่ครู และบุคลากรในสาขาต่าง ๆ ซึ่งคณะครูจากโรงเรียนนครราชสีมาปัญญานุกูล เข้ารับรางวัล ได้แก่ รางวัลคนดี ศรีย่าโม จำนวน 1 ราย และรางวัลครูดี ศรีโคราช จำนวน 7 ราย ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้

กลุ่มงาน : กลุ่มบริหารงบประมาณและบุคลากร
ถ่ายภาพ/วิดีโอ : อัศม์เดช/จักรวาล/เกศแก้ว