วันที่ 14 มีนาคม 2566 ดร.อรอินทร์ คลองมิ่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนางสาวธัญญารัตน์ เมืองอินทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากร ให้การต้อนรับคณะครู นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 จากโรงเรียนมารีย์วิทยา ที่เข้ามาดำเนินกิจกรรมจิตอาสา “ทาสีกำแพงโรงเรียน” พร้อมมอบไอศกรีมให้แก่นักเรียน ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้
กลุ่มงาน/งาน : กลุ่มบริหารวิชาการ
เรียบเรียง : ประสิทธิ์ สิมพร
ภาพ/วีดีโอ : ประสิทธิ์ สิมพร