วันที่ 13-14 กันยายน 2566 นายพูนศักดิ์ ตุละวิภาค ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 29 จังหวัดศรีสะเกษ ประธานการนิเทศ ติดตามและการประเมินผลการปฏิบัติการสอน ครั้งที่ 2 ตามหลักสูตรการฝึกอบรมครูด้านการสอนคนพิการ พ.ศ.2561 (พ.ค.ก.) พร้อมด้วยคณะกรรมการ ฯ เข้านิเทศ ติดตาม และประเมินผลการปฏิบัติการสอน ครั้งที่ 2 โดยมีข้าราชการครูเข้าร่วม จำนวน 20 ราย ณ โรงเรียนนครราชสีมาปัญญานุกูล จังหวัดนครราชสีมา ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้

กลุ่มงาน : กลุ่มบริหารวิชาการ
เรียบเรียง : ว่าที่ ร.ต. ธนุ สมสงวน
ถ่ายภาพ/วิดีโอ : เกศแก้ว ศรีแก้ว / จักรวาล ไชยพล/ ทัศริยา เสียงไพเราะ