วันที่ 13 พฤศจิกายน 2566 นายวรพล ธุลีจันทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนักเรียน และคณะครู ได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการโรงเรียน เข้าร่วมกิจกรรมการเรียนการสอนการทำอาหารคาวหวาน การทำอาหารว่าง เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้มีทักษะการประกอบอาชีพ และทักษะการดำรงชีวิต ณ วิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวนครราชสีมา ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้

กลุ่มงาน : กลุ่มบริหารวิชาการ
ถ่ายภาพ/วิดีโอ : วิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวนครราชสีมา