วันที่ 13 พฤศจิกายน 2566 ดร.อรอินทร์ คลองมิ่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียนคณะครูและตัวแทนนักเรียนร่วมต้อนรับคณะผู้วิจัย จากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (NECTEC) ร่วมกับศูนย์อนามัยที่ 9 นครราชสีมา
ในการลงพื้นที่โรงเรียนนครราชสีมาปัญญานุกูล จังหวัดนครราชสีมา เพื่อติดตามปัญหา อุปสรรค ข้อเสนอแนะ ของการใช้งานเครื่อง kids Size ผลภาวะการเจริญเติบโตของนักเรียนด้วยโปรแกรม Kids Diary ของโรงเรียน พร้อมทั้งติดตามการเข้าถึงบริการด้านสุขภาพของสถานศึกษา

กลุ่มงาน : งานอนามัย
เรียบเรียง : ชุติมา คงแรงดี
ถ่ายภาพ/วิดีโอ : อัศม์เดช อินเสน