วันที่ 12 สิงหาคม 66 นางสาวธัญญารัตน์ เมืองอินทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการโรงเรียน นำข้าราชการครู เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ ลานอนุเสารีย์เท้าสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา

กลุ่มงาน : กลุ่มบริหารงบประมาณและบุคลากร
ถ่ายภาพ/วิดีโอ : สุรศักดิ์ ใหญ่เลิศ