วันที่ 27 มกราคม 66 ดร.อรอินทร์ คลองมิ่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะกรรมการฝ่ายบริหารโรงเรียน ให้การต้อนรับวิทยาลัยเทคนิคนครโคราช วิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยว จังหวัดนครราชสีมา และวิทยาลัยสารพัดช่างสุรินทร์ เข้ามาแนะแนวการศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชัันสูง ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้