ดร.อรอินทร์ คลองมิ่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะกรรมการฝ่ายบริหารโรงเรียน ครู และนักเรียน มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ และขอพรคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ผู้มีอุปการะคุณ ร่วมทั้งผู้ใหญ่ใจดีที่สนับสนุนกิจกรรมต่าง ๆ ของโรงเรียนตลอดปี 2566
กลุ่มงาน : ชุมชนสัมพันธ์และภาคีเครือข่าย
ถ่ายภาพ/วิดีโอ : อัศม์เดช อินเสน/ทัศริยา เสียงไพเราะ/จักรวาล ไชยพล